tiện ích aio city bình tân

Nhìn nhận được phần lớn các căn hộ chung cư tại  Bình Tân đều nằm ở phân khúc trung bình và dưới trung bình. Hầu hết mới chỉ dừng lại với mục đích để ở là chính, thiếu không gian sinh hoạt chung, thiếu công viện cây xanh, thiếu tiện ích cao cấp đi kèm.

Chính vì vậy chủ đầu tư Hoa Lâm cho biết tại AIO City Bình Tân các hạng mục tiện ích như công viên, khu vui chơi, hồ sinh thái, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao, hệ thống an ninh bảo vệ … sẽ được chú trọng đầu tư bài bản, tiếp đó là di trì công tác chăm chút hằng ngày nhằm đem lại một không gian sống thỏa mái, đầy đủ tiện nghi và an toàn cho cư dân cũng như cán bộ y tế về an cư tại đây.

Aio City – Thượng Phú An Nhàn” nơi cuộc sống được nhiều giá trị về không gian sống xanh sạch + vị trí thuận tiện làm việc, học tập, vui chơi + tiện ích vượt bậc… cùng hòa quyện từ đó đánh bậc lên một chuẩn mực sống mới giúp con người thăng hoa sống hạnh phúc hơn và trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Hãy cùng điểm qua một số tiện ích nổi bật tại dự án chung cư AIO City Bình Tân

“AIO CITY – Một bước chân, Vạn tiện ích”

➦ 1 Sảnh đón cao cấp bên dưới mỗi tháp căn hộ nơi luôn hiện diện sự niềm nở từ bộ phận lễ tân tòa nhà và sự đảm bảo An Ninh thì bộ phận bảo vệ. Đều này chắc chắc sẽ làm bạn “mát lòng” mỗi khi về nhà hoặc có khách đến nhà chơi. Hãy đến với AIO City Bình Tân nơi tôn vinh cuộc sống người thành công.

➦ 2 Hồ bơi Skyview tại tầng 5 sẽ là nơi giúp bạn gột rửa những sự phiền muộn, điều không vui, bụi bẩn của thành phố Sài Gòn. Hãy thỏa mái thư giãn trong dòng nước và ngắm nhìn “mọi thứ” đến khi nào bạn cảm thấy bị cảm lạnh. Hãy nhớ đây không phải là trải nghiệm hiếm hoi giống như mỗi lần trốn sếp đi du lịch mà là nhà bạn AIO City.

➦ 1 khu vườn rộng gần 1ha kết hợp hồ sinh thái chắc chắc đây sẽ là không gian tản bộ & thể thao an toàn – xanh, sạch, đẹp lý tưởng.

➦ 5 tầng trung tâm thương mại ngay bên dưới chân nhà bạn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 từ mua sắm, an uống, cà phê, giải trí..

Hãy đến với AIO CITY để tận hưởng cuộc sống “Thượng Phú An Nhàn”

đăng ký tư vấn