tiện ích aio city bình tân

Nhìn nhận được phần lớn các căn hộ chung cư tại  Bình Tân đều nằm ở phân khúc trung bình và dưới trung bình phần lớn và mới chỉ dừng lại là phục vụ mục đích để ở là chính, các không gian sinh hoạt chung tiện ích đề rất nghèo nàn. Chủ đầu tư Hoa Lâm đã đầu tư rất tâm huyết và chăm chút cho hệ thống tiện ích tại dự án AIO City Bình Tân một cách tốt nhất, đẹp nhất, đầy đủ nhất nhằm mang lại một cuộc sống “Thượng Phú An Nhàn” trọn vẹn cho cư dân tương lai của mình.

Hãy cùng điểm qua một số tiện ích nổi bật tại dự án chung cư AIO City Bình Tân

“AIO CITY – Một bước chân, Vạn tiện ích”

 1 Sảnh đón cao cấp bên dưới mỗi tháp căn hộ nơi luôn hiện diện sự niềm nở từ bộ phận lễ tân tòa nhà và sự đảm bảo An Ninh thì bộ phận bảo vệ. Đều này chắc chắc sẽ làm bạn “mát lòng” mỗi khi về nhà hoặc có khách đến nhà chơi. Hãy đến với AIO City Bình Tân nơi tôn vinh cuộc sống người thành công.

 2 Hồ bơi Skyview tại tầng 5 sẽ là nơi giúp bạn gột rửa những sự phiền muộn, điều không vui, bụi bẩn của thành phố Sài Gòn. Hãy thỏa mái thư giãn trong dòng nước và ngắm nhìn “mọi thứ” đến khi nào bạn cảm thấy bị cảm lạnh. Hãy nhớ đây không phải là trải nghiệm hiếm hoi giống như mỗi lần trốn sếp đi du lịch mà là nhà bạn AIO City.

 1 khu vườn rộng gần 1ha kết hợp hồ sinh thái chắc chắc đây sẽ là không gian tản bộ & thể thao an toàn – xanh, sạch, đẹp lý tưởng.

 5 tầng trung tâm thương mại ngay bên dưới chân nhà bạn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 từ mua sắm, an uống, cà phê, giải trí..

Hãy đến với AIO City để tận hưởng cuộc sống “Thượng Phú An Nhàn”

đăng ký tư vấn aio city bình tân